Đánh giá chất lượng bỉm (tã) Huggies và Bobby Fresh loại sơ sinh

Sau khi bé nhà mình sử dụng hết loại bỉm mà bệnh viện phát thì mình bắt đầu sử dụng sang các loại bỉm khác, trong đó mình thấy có 2 loại sau giá khá mềm và chất lượng tốt do đó mình làm một phép so sánh các đặc điểm giữa hai loại này để các ông bố, bà mẹ có thể tham khảo thêm trước khi quyết định.

Lưu ý là mình chỉ so sánh hai loại Huggies và Bobby Fresh dành cho bé sơ sinh thôi nhé, các size lớn hơn chất lượng mình thấy giảm đáng kể. Sau đây là bảng so sánh

Nội dung so sánh Bỉm (tã) Huggies

Huggies

Bỉm (tã) Bobby Fresh

Bobby

Mặt hàng so sánh (chú ý chỉ so sánh hai sản phẩm hiện mình đang sử dụng). Các size khác chất lượng có thể hoàn toàn khác Tã dán sơ sinh Huggies S24 (dưới 7kg) Tã giấy Bobby Fresh siêu mỏng S30
Độ thoáng (4 / 5) (3 / 5)
Ưu điểm – Bỉm được thiết kế có phần lưng thun chống tràn nên tránh được trình trạng nước tiểu đầy chảy xuống làm ướt lưng bé.

– Có thêm vạch báo nước tiểu sẽ đổi sang màu xanh để mình biết bỉm đã đầy chưa.

– Phần lưng thun co giãn khá mềm mại

– Dòng tã sơ sinh của Bobby với thiết kế rãnh rốn Oheso sẽ giữ cho vùng rốn của bé được khô thoáng, không bị đụng vào rốn bé nên khá an toàn.

– Bề mặt tã khá mềm mại và thoải mái.

Nhược điểm Điểm trừ của bỉm này là sang size M lớn hơn thì chất lượng không tốt như size S, có lẽ thiết kế cho bé sơ sinh khác so với các bé lớn hơn. Tuy nhiên nếu các bé ko tăng cân nhiều thì size S được dùng khá lâu cho bé 3 đến 4 tháng tuổi. Điểm trừ của bobby là lên size lớn hơn thì không có phần dây thun ở phía sau lưng nên rất bí do không co dãn được, mỗi lần bé cử động rất dễ hằn đùi nên sau đó mình ko chọn bỉm bobby nữa, các mẹ có thể đổi sang dạng tã quần sẽ tốt hơn.
Giá bán (cập nhật ngày 7/9/2017) Tã dán sơ sinh Huggies S24 (dưới 7kg) 24 miếng + Tặng 4 miếng tã dán size S

Giá gốc: 97.000 đ

Bộ 3 gói tã giấy Bobby Fresh siêu mỏng S30

Giá gốc: 345.800 đ

Giá khuyến mãi (cập nhật ngày 7/9/2017) Giá KM: 75.000 đ Giá KM: 247.000 đ
Địa chỉ mua hàng Tã dán sơ sinh Huggies S24 (dưới 7kg) Bộ 3 gói tã giấy Bobby Fresh siêu mỏng S30

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo thêm các mặt hàng khuyến mãi liên quan đến 2 loại bỉm trên được cập nhật liên tục như sau:

  1. Các sản phẩm khuyến mãi của Huggies.
  2. Các sản phẩm khuyến mãi của Bobby
    Chúc các mẹ luôn mua được sản phẩm với giá tốt nhất.
One Comment

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *